Đặt căn hộ 0974757572

Hướng dẫn đặt phòng căn hộ Agoda

huong-dan-dat-phong-agoda-rivergate-residence

Kênh đặt phòng online Agoda là một trong những kênh đặt phòng khách sạn, căn hộ, resort, villa, homestay…hàng đầu thế giới. Sự uy tín, giá cạnh tranh, đặc biệt là Agoda thường xuyên đưa ra các chương trình ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng làm cho Agoda trở thành một trong những kênh đặt phòng phổ biến nhất ở Việt Nam.

Để đặt Căn hộ qua kênh Agoda, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau, ví dụ nếu bạn muốn đặt căn hộ tại Rivergate Residence bạn hãy làm như sau :

Bước 1 : Truy cập vào website Agoda, hoặc mở ứng ụng Agoda. Ở ô đầu tiên ” Bạn muốn đi đâu” bạn hãy nhập thông tin “Saigon Apartment Rivergate Residence“. Bạn chọn ngày nhận phòng, ngày trả phòng, số lượng phòng, số người ở.

Ví dụ : nếu bạn có 2 người lớn, muốn ở ngày 15/05/2020, bạn chỉ ở 1 đêm. Thì bạn chọn như sau : Ngày nhận phòng 15/05/2020, ngày trả phòng : 16/05/2020, số phòng 1, 2 người lớn và không có trẻ em. Bạn điền thông tin chính xác thì hệ thống Agoda sẽ giúp bạn chọn căn hộ phù hợp cho nhu cầu của mình.

huong-dan-dat-phong-agoda-rivergate-residence-1

Chỗ nghỉ chính thức căn hộ Rivergate Residence hiện ra như hình bên dưới

huong-dan-dat-phong-agoda-rivergate-residence-2

Bước 2 : Chọn Căn hộ

Theo thông tin bạn nhập thì hệ thống Agoda khuyến nghị bạn căn hộ phù hợp là căn hộ Studio, 28m2 với giá thấp nhất. Tuy nhiên nếu bạn có nhu cầu cần căn hộ rộng rãi hơn bạn có thể chọn căn hộ 2 phòng ngủ, 75m2 hoặc căn hộ 3 phòng ngủ 110m2, nếu chọn căn hộ này tức nhiên giá sẽ cao hơn căn hộ Studio.

Bạn chọn số phòng cần đặt, nếu 1 phòng thì chọn 1, sau đó bấm vào nút Đặt hoặc Đặt Ngay

 

Bước 3 : Điền thông tin, kiểm tra lại thông tin phòng, kiểm tra lại giá cuối cùng trước khi sang bước thanh toán.

Kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo chính xác về loại phòng, số đêm, ngày nhận phòng, ngày trả phòng. Lưu ý thời gian nhận phòng tiêu chuẩn là sau 2h PM ( tức là 2h chiều), giờ trả phòng là 12h PM ( tức là 12h trưa).

Tiếp đến bạn điền thông tin người nhận phòng : tên, email, số điện thoại, quốc gia. Nếu bạn đặt phòng cho người khác bạn hãy đánh dấu vào phần ” Tôi đặt phòng này cho người khác” để chủ căn hộ và bên Agoda có đầy đủ thông tin sẽ hỗ trợ cho bạn tốt nhất.

Kiểm tra lại số tiền cuối cùng, lưu ý là giá phòng trên Agoda sẽ chưa bao gồm thuế và phí khoảng 15%. Vì vậy khi đến phần thanh toán Agoda sẽ cộng các khoản phí và trừ ra các phần khuyến mãi ưu đãi sẽ ra giá cuối cùng bạn sẽ trả. 15% là mức phí phổ biến khi đặt phòng online

Bước 4 : Thanh toán

Agoda hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán :

  • Thanh toán trả sau tại căn hộ bằng tiền mặt hoặc cà thẻ, hoặc chuyển khoản ngân hàng, chuyển qua ví điện tử…
  • Thanh toán trả trước trực tiếp trên Agoda : thanh toán online bằng thẻ tín dụng, thanh toán bằng paypal, thanh toán bằng ví Momo

Vì vậy theo nhu cầu của mình, các bạn thấy phương thức thanh toán nào tiện lợi nhất cho mình các bạn chọn để thanh toán đặt phòng.

Bước 5 : Xác nhận đặt căn hộ thành công và những lưu ý.

Sau khi thực hiện thanh toán thành công, Agoda sẽ xác nhận đặt căn hộ thành công trên điện thoại hoặc máy tính, đồng thời gửi cho bạn một xác nhận đặt phòng căn hộ thành công qua email, bạn kiểm tra lại thông tin lần nữa, nếu đúng thì quá trình đặt phòng xem như hoàn tất chỉ chờ đến ngày nhận căn hộ.

Khi đến nhận căn hộ, bạn nhớ mang theo xác nhận từ Agoda để chủ căn hộ đối chiếu xác minh.

Những điều lưu ý :

Khi đặt căn hộ bạn nhớ kiểm tra chính sách huỷ phòng, nếu bạn huỷ phòng trước thời gian qui định bạn sẽ không bị mất phí và tiền sẽ được Agoda hoàn lại cho bạn trong thời gian khoảng 1 tuần. Nếu bạn huỷ căn hộ trong thời gian qui định bạn phải 1 phần hoặc toàn bộ tiền đặt phòng, vì nếu bạn huỷ quá gần chủ căn hộ không thể bán phòng cho khách khác.

Kiểm tra thông tin đặt căn hộ trong email : Khi đặt căn hộ xong, bạn vui lòng kiểm tra thông tin xác nhận đặt phòng từ Agoda, trong thông tin xác nhận sẽ có thông tin của chủ căn hộ, địa chỉ, số điện thoại, giờ nhận phòng, trả phòng…Trường hợp bạn cần hỗ trợ từ chủ căn hộ bạn có thể liên lạc trước.

Bạn có thể đặt căn hộ cao cấp Rivergate Residence trực tiếp qua số điện thoại 0974757572 hoặc email [email protected]

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon
This website uses cookies and asks your personal data to enhance your browsing experience.