Đặt căn hộ 0974757572

Chợ Bến Thành( Ben Thanh Market) nằm ở trung tâm quận 1, Tp Hồ Chí Minh. Chợ Bến Thành là một trong những công trình kiến ​​trúc lâu đời nhất ở Sài Gòn và là một biểu tượng đặc sắc của thành phố. Chợ Bến Thành là một điểm đến ưa thích và không thể bỏ qua của khách du lịch trong và ngoài nước khi đến Sài Gòn, là địa điểm check in lý tưởng cho các bạn trẻ trong và ngoài nước.

Ngày nay, chợ đón hơn 10.000 khách mỗi ngày để tham quan, ăn uống, mua sắm. Bên trong chợ có khoảng 1.500 gian hàng bán các mặt hàng bán buôn và bán lẻ từ hàng tiêu dùng đến hàng xa xỉ.

Giờ mở cửa :

  • Chợ ngày : 6:00 – 18:00.
  • Chợ đêm 18:00 – 22:00

Đường đi đến chợ

Từ Saigon Apartment Rivergate Residence bạn có thể đến chợ Bến Thành bằng xe máy, grab car, grab bike hoặc taxi. Quãng đường đi theo bản đồ là 1.8 Km, thời gian từ 5 đến 7 phút vào giờ cao điểm có thể 10 phút.

Chợ Bến Thành chia thành 4 cổng chính Đông, tây, nam, bắc. Mỗi cổng buôn bán một loại hàng hoá đặc trưng, Cổng nam chuyên buôn bán hàng may mặc, dệt may, giày dép, quần áo, trang sức và mỹ phẫm. Cổng bắc là nơi buôn bán thực phẩm thịt heo, thịt gà cũng là khu vực ẩm thực với các món ăn Việt Nam như : Phở, cơm tấm, bánh bèo, hải sản nướng, món tráng miệng…Cổng đông chuyên buôn bán về thực phẩm khô, đóng gói như : trà, cafe, nước mắm, kẹo, mứt…Cổng Tây chuyên bán đồ nghệ thuật, gốm sứ…

Hình ảnh Chợ ngày nay

Chợ đêm Bến Thành chủ yếu các quầy bán hàng lưu động trên đường Phan Bội Châu và Phan Chu Trinh, bán quần áo, quà lưu niệm và ẩm thực chợ Bến Thành cả món Việt và món Tây. Khi tham quan mua sắm ở khu vực này các bạn chú ý giá cả để tránh bị mua hớ.
cho-dem-ben-thanh
Chợ Đêm Bến Thành

Đặt phòng căn hộ Saigon Apartment Rivergate Residence

  • Mobile : 0974757572 ( zalo, viber, whatsapp, kakao, line, wechat)
  • Email : [email protected]
phone-icon
facebook-icon
zalo-icon